VTEM Banners
VTEM Banners

 Chương trình Du học Hàn Quốc

             THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

- Chỉ chọn các trường ĐH lớn, có uy tín cấp học bổng (tối thiểu 40%) và gần nơi có nhiều việc làm thêm đã được Công ty thẩm định và ký hợp tác.

- 100% Du học sinh được nhà trường hỗ trợ làm thủ tục để xin việc làm thêm và sau khi tốt nghiệp

     -  Xét tuyển đầu vào cao, xử lý hồ sơ nhanh gọn, kinh phí dịch vụ  thấp và cạnh tranh.

     - Trang thiết bị đào tạo hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và có giáo viên Hàn Quốc giảng dạy trực tiếp. Sau khi học 3 tháng có khả giao tiếp được với người Hàn Quốc.

2. Điều kiện tham gia:

- Học sinh tốt nghiệp PTTH, Trung cấp, cao đẳng, Đại học tuổi 18 đến 25 (thời gian trống không quá 2 năm ) muốn sang học Thạc sỹ, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại Hàn Quốc.

- Điểm học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6,0 trở lên, hạnh kiểm khá trở lên.       

- Gia đình có điều kiện kinh tế khá.

- Không bị các bệnh truyền nhiễm (nhận cả Viêm gan B), các bệnh nguy hiểm đến tính mạng;

- Không có người thân lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc (Bố, mẹ, anh chị em ruột).

3. Thời gian nhập trường và các chuyên ngành đào tạo.

a. Thời gian nhập trường: Kỳ học chính tháng 3, 6, 9,12 hàng năm với khóa tiếng Hàn; Một số trường lại có kế hoạch tuyển sinh với thời gian riêng.

b. Thời gian đào tạo tại Hàn Quốc:

- Giai đoạn 1:  Học tiếng Hàn:  1 năm với các kỳ nhập học tháng  3, 9; 1 năm 3 tháng đối với kỳ tháng 6,12.

- Giai đoạn 2:  Học chuyên ngành: Học nghề,Trung cấp: 2 -3 năm; Cao Đẳng: 3 năm; Đại học: 4- 6 năm; Cao học: 2-3 năm.

   Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật Điện- điện tử, công nghệ  ô tô, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu, luyện kim, công nghiệp nhẹ…; Kỹ thuật xây dựng; Công nghệ thông tin và viễn thông; Môi trường, năng lượng và công nghệ sinh học ; Kinh tế, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh ; Y tế ; Hàn ngữ;  Quảng cáo, thời trang, thẩm mỹ, kiến trúc….

4.  Quy trình xử lý hồ sơ và tài chính.

Bước 1:  Tìm hiểu, phỏng vấn đầu vào  và đăng ký.

Bước 2:  Nhập học, nộp hồ sơ và tiền học phí tại Việt Nam, lệ phí để xử lý hồ sơ, chứng thực tư pháp… gửi sang trường xin thư mời, chứng minh tài chính và ký hợp đồng tư vấn du học.

Bước 3:  Trường thông báo chính thức nhận học sinh, yêu cầu nộp tiền học phí, KTX và sau đó học sinh nhận được thư mời.

Bước 4: Học sinh nộp tiền công tư vấn du học cho Công ty và đi làm visa tại Đại sứ quán.

Bước 5: Ra visa và mua vé máy bay, làm thủ tục trước xuất cảnh.

Bước 6: Xuất cảnh và nhập quốc.

Bước 7: Học tiếng Hàn tại Trường ĐH: 1-1,3 năm sau đó sang chuyên ngành TC, CĐ, ĐH, Cao học: 2 - 5 năm.

Bước 8:  Tốt nghiệp và ở lại làm việc tại Hàn Quốc hoặc về các tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam.

5. Chi phí:

  Tổng chi phí từ: Từ  8100 -9300 USD tương đương từ  170 – 195 triệu VNĐ

    Đã bao gồm: Lệ phí xử lý hồ sơ, xin thư mời, Tiền công tư vấn của công ty, Tiền nhập học, học phí và KTX trong 1 năm tiếng tại Hàn Quốc,  Tiền visa và vé máy bay.

              (Số tiền dao động tùy vào việc lựa chọn các trường và tỉ giá khi nộp).

   CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: A HƯNG CÁN BỘ TƯ VẤN: 0974133075-0912991270